Xem phim Tay Trong Tay | Tập 121-122-123 | Đài Loan | 2012

Thảo luận trong 'Phim ảnh - Video clip' bắt đầu bởi baotran, 20/5/13.

 1. baotran

  baotran New Member

  Phim Tay Trong Tay | Tập 114-115-116 |THVL1 | 2012

  Phim Tay Trong Tay : Bô phim Xoay quanh gia đình nhà họ Giang có tiệm bánh nhân thịt Giang Ký rất nổi tiếng. Ông chủ Giang Hải Long cùng vợ là Liệu Lệ Quân có 4 người con điều đã lớn khôn và co cuộc sống riêng nên gia đình họ cũng tương đối ổn
  Việc quảng cáo của Quốc gia, nhờ công ty chúng tôi truyền thanh đã Mở đường cho lối quảng cáo mới đó. Và những chương trình phát thanh Của chúng tôi từ hồi đó tới nay đã cho chúng tôi một địa vị cao hơn Những hãng khác.
  À, phải! Hãng ông Giàu nhất, mạnh nhất. Rồi sao? Cái đó liên can gì tới tôi đâu? Ông Không thông minh chút nào hết. Ông chỉ khoe sự thành công mênh mông Của ông thôi, như vậy là làm cho tôi cảm thấy địa vị thấp kém của Tôi, ông biết chưa? .
  Chúng tôi muốn Cho khách hàng biết rõ tất cả tình hình các sở vô tuyến điện.
  Ông muốn! Ông muốn! Đồ ngu! Tôi không cần biết ông muốn cái gì hết; Hãy nói tôi nghe cái mà tôi muốn.
  Vậy xin ông gởi ngay cho chúng tôi những điều nên biết về chương trình Và thời biểu. Những điều đó cần cho chúng tôi mỗi tuần để lữa kỹ Những giờ phát thanh tiện hơn hết.
  Gởi ngay cho ông! Cả gan thật! Cũng không thèm thêm câu: nếu không Làm phiền ông nữa!.
  Ông trả lời gấp, Tức là lợi chung cho chúng ta.
  Thằng Khùng! Nó dám biểu mình trả lời gấp cho nó, trong khi mình lo lắng hết Việc này việc khác. Mà bức thư của nó có khác gì một tờ châu tri Không? Tôi không ưa cái giọng đàn anh đó. Thôi đi!... Ủa! Ông nói gì Tới cái "lợi chung của chúng ta" đó? À! Tới bây giờ ông mới đặt ông Vào quan điểm của tôi... nhưng cách ông nói mơ hồ làm sao! Không rõ Ràng, không giảng giải chi hết.
  "Chân Thành chào ông. Ký tên:... Giám đốc Tái Bút: Có lẽ ông muốn biết Đoạn trích sau này trong tờ báo Blankville và muốn truyền thanh nó trong Đài của ông".
  Mãi tới cuối thư, trong Chỗ tái bút ông mới chỉ cho tôi một điều có ích cho tôi. Tại sao không Đem ra nói trước đi? Một người tự phụ là nhà quảng cáo chuyên môn, Tất phải ngu độn lắm mới vụng về như vậy.
  Một người suốt đời làm nghề quảng cáo tự cho mình là thần thánh trong Nghệ thuật dẫn dụ người khác mà còn viết một bức thư vô lý như vậy, Thì những ông thợ may, làm nệm, làm vườn mới ra sao nhỉ?

  Đạo diễn: N/A
  Diễn viên: Tạ Thừa Quân, Liên Tĩnh Văn, Lưu Chí Hàn, Trần Bội Kỳ, Lâm Hữu Tinh
  Thể loại: Phim Tinh Cam
  Quốc gia: Phim Đai Loan
   

Chia sẻ trang này