Webgame Vũ Đế sẽ tràn ngập… rượu hảo hạng

Thảo luận trong 'Mua bán quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cobetuoitinqua, 17/5/13.

 1. cobetuoitinqua

  cobetuoitinqua New Member

  Các tướng quân trong game Vũ Đế sẽ được thử tài làm ra các loại rượu hảo hạng và thưởng thức thành quả của mình thông qua hoạt động Ủ và nấu rượu. Tính năng độc đáo này sẽ được cập nhật vào ngày 17/5 tới.
  Chén rượu – kết nối tình bằng hữu trong game Vũ Đế
  Rượu không chỉ là một thức uống mà qua việc thưởng thức rượu còn thể hiện khí phách của bậc quân tử. Từ xưa đã có nhiều câu chuyện về rượu gắn với những anh hùng cái thế. Thậm chí, những bậc có biệt tài và phong thái khi thưởng rượu còn được tôn xưng là “tiên tửu”.
  [​IMG]
  Hũ rượu ấm áp tình bằng hữu trong Vũ Đế​
  Thế giới game chiến thuật Vũ Đế không thiếu những đấng quân vương “đầu đội trời, chân đạp đất” và những trận đánh không khoan nhượng. Nhưng sau những giờ phút căng thẳng trên chiến trường, bậc quân tử cũng cần có những giây phút thư thái thưởng rượu, vừa để nhấp nháp hương vị cuộc sống vừa nối kết tình bằng hữu. Bởi vậy, rượu bước vào game Vũ Đế còn hơn cả thức uống thông thường, đó chính là cốt cách và tình cảm của người chơi.
  Ủ rượu - tính năng độc đáo của game Vũ Đế
  Người chơi game Vũ Đế đạt cấp 60 mỗi ngày được tham gia ủ rượu tối đa 03 lần. Rượu có 03 thuộc tính là Nồng độ, Vị giác, Hương vị và sẽ được gia tăng thông qua mỗi lần ủ. Khi người chơi ủ rượu, các chỉ số Nồng độ, Vị giác, Hương vị đạt đến một mức nhất định sẽ có thể thăng cấp rượu. Rượu có 25 cấp được chia làm 05 phẩm chất từ 01 đến 05. Phẩm chất rượu càng cao thì giá bán sẽ càng cao.
  [​IMG]
  Các loại rượu cao cấp trong Vũ Đế​
  Ta có thể bắt gặp trong game Vũ Đế các loại rượu bình dân như rượu Tang Lạc, rượu Tân Phong, rượu Hoa Cúc,… cho đến những loại rượu cao cấp nhất như rượu Phù Đầu, rượu Mật, rượu Đỗ Khang.
  [​IMG]
  Hoạt động ủ rượu trong game Vũ Đế​
  Trong webgame Vũ Đế, để ủ và chưng cất ra được các loại rượu, người chơi cần có Hầm Rượu và nguyên liệu. Mỗi lần ủ sẽ tiêu hao độ bền Hầm Rượu cho đến khi độ bền còn lại bằng 0 sẽ không được tiếp tục ủ rượu nữa. Hầm Rượu cũng được chia ra các cấp khác nhau và người chơi có thể tăng cấp độ của Hầm Rượu từ bình thường lên cao cấp để nâng cao chất lượng rượu. Cấp độ Hầm Rượu bao gồm Hầm Thô, Hầm Tốt, Hầm Quý và Hầm Cổ.
  Có thể thấy việc ủ và chưng cất rượu trong Vũ Đế không dừng lại là một công việc mà đã trở thành một nghệ thuật. Qua đó, để làm ra được một loại rượu ưng ý đòi hỏi người chơi phải đầu tư không ít thời gian và tâm huyết.
  Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://vude.vn/
  Trang đăng nhập: http://idvude.vn/
   
 2. cobetuoitinqua

  cobetuoitinqua New Member

  Làm mới cái nhe, xem vô tư
   
 3. cobetuoitinqua

  cobetuoitinqua New Member

  Làm mới cái nhe, các bạn xem miễn phí
   
 4. moitruongxanh

  moitruongxanh New Member

  không có được tự đăng bài rồi tự comment kiểu này nha bạn
   

Chia sẻ trang này