MuaChungCF Mua Bau Vat CF Shop CF Bau Vat CF MuaChungVTC.Com

Thảo luận trong 'Game - Phần mềm' bắt đầu bởi rhmkvghoyy15, 2/7/13.

 1. rhmkvghoyy15

  rhmkvghoyy15 New Member

  HỆ THỐNG MUACHUNGVTC.COM TRỰC TUYẾN  Hệ thống MuaChungVTC.Com chính thức thành lập, đánh dấu một sự khởi đầu của một hướng kinh doanh tuy không mới nhưng đầy sự quan tâm của các gamer bởi hệ thống MuaChungVTC.Com - Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp.

  MuaChungVTC.Com (MCVTC) là một website thương mai điện tử, cung cấp các vật phẩm trong*3 game nổi trội của nhà phát hành game VTC: Audition, Đột Kích, FiFa Online 2*Với hệ thống chuyên nghiệp, MCVTC đã khẳng định được vị thế trên thị trường Game Online Việt Nam. MCVTC không ngừng trú trọng đầu tư và nâng cao hệ thống giao dịch item game online, kịp thời đáp ứng nhu cầu của game thủ.

  Kể từ tháng 6, MCVTC đã cung cấp những món báu vật CF, bộ đồ Audition,*Đội*hình*FiFa*vô cùng giá trị. Hệ thống cho phép các game thủ có thể tùy chọn mua nhưng vật phẩm trong 3*Game do VTC phát hành với giá cực rẻ.

  Hiện nay, MCVTC đang áp dụng thanh toán bằng duy nhất thẻ VTC (Vcoin). Chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu tích hợp thêm nhiều hình thức thanh toán mới cho quý khách hàng.

  MuaChungVTC.Com được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Với mục đích tạo một môi trường trong sạch giữa các Game thủ với nhau không hack, bug, cheat. Trong suốt quá trình hoạt động,MCVTC luôn đảm bảo an toàn cho các tài khoản khi thực hiện giao dịch tại đây.

  Lưu ý: Hiện nay hệ thông chỉ hoạt động duy nhất trên 2 tên miền MUACHUNGVTC.COMMUACHUNGVTC.NET các Game thủ chú ý để trách những trường hợp giả mạo website để có trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  Bạn vui lòng đọc kĩ quy định và hướng dẫn trước khi thực hiện giao dịch tại đây!
  Mọi yêu cầu hỗ trợ xin gửi về Email: hotro@muachungvtc.com hoặc Y!M:
  tuvan24h_hotrovien[/color]
   

Chia sẻ trang này